Nữ nhân viên văn phòng có tin vào phong thủy sim số điện thoại?

Posted on June 16, 2017  in Mua sim số đẹp

Theo như tìm hiểu, những người nữ làm nhân viên văn phòng là những người có học thức nhưng với bản tính của phụ nữ, họ tin vào số mệnh, tin vào duyên phận nên hầu hết đều yêu thích những gì linh thiêng nhất như bùa chú, bùa hộ mệnh và bây giờ là chọn sim số hợp mệnh theo phong thủy. Nhiều khách hàng nữ nói với tôi là họ cảm thấy hoang mang khi nhiều đồng nghiệp của họ mua phải sim rởm với giá khá đắt đỏ, làm họ mất đi nhiều lượng cuộc gọi với khách hàng,… thực hư chuyện này như thế nào? Cùng tìm hiểu xem bài viết từ dịch vụ mua bán sim số đẹp uy tín.

Những trường hợp nên tránh khi muốn chọn sim số hợp mệnh

Các cô gái đôi khi cũng dễ tin người dù cho họ có học thức cao và kinh nghiệm lâu năm đến đâu. Nhưng những gì họ cần ở một chiếc sim tốt đó là cách sắp xếp dãy số sao cho phù hợp với năm sinh và vận mệnh của chủ sở hữu. Ví dụ: Nữ mệnh Hỏa thì nên dùng sim có chứa số gì?… Tất cả những vấn đề đó đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn và kinh nghiệm cao chứ không phải chọn đại là được.

Khách hàng tâm sự cho biết thêm:

“Được một người quen giới thiệu cho tôi một chuyên gia tư vấn phong thủy, lúc đầu tôi cũng hoang mang lắm nhưng do cũng đang cần gấp để có cái liên hệ cho người thân và bạn bè nên tôi cũng đồng ý nghe theo lời thầy, nhưng không ngờ vậy mà hay nha. Qua nhiều năm khi sử dụng đúng số sim hợp phong thủy, tôi có nhiều mối quan hệ hơn và khách hàng cũng biết đến tôi nhiều hơn. Quả là một chiếc sim mang lại may mắn cho người sở hữu mà!”

Có nhiều người cũng đồng tình với ý kiến trên nhưng có người thì không. Điều này không hoàn toán là lỗi do sim mà cũng có thể là do chủ sở hữu. Có 2 vấn đề cần được giải thích rõ ràng khi bạn muốn có sim số hợp mệnh trong điện thoại của mình. Một là kết quả của mọi hành động bạn làm không phụ thuộc hoàn toàn vào sim đẹp, mà những việc bạn làm, thành quả tốt xấu thế nào còn phụ thuộc rất lớn vào cách bạn sống, bạn làm việc và đầu tư cho con cái hay người xung quanh,…

Hai là cách bạn mua sim phong thủy, chiếc sim số hợp mệnh được tư vấn có thực sự hợp với bạn không? Điều này chúng tôi không quản được.

Những người làm kinh doanh hay những chính khách, những người nổi tiếng trong giới showbiz là những người hiểu được ý nghĩa của con số. Họ cũng là những tay chơi số lão luyện, họ luôn muốn cập nhật cho mình dãy số điện thoại đẹp và bằng mọi giá để mua được nó. Sản phẩm mà họ thường để mắt đến là sim số đẹp Viettel được nhiều người ưa thích. Nói đến đây thì chắc các bạn đã hiểu vì sao chúng tôi phải quảng cáo rồi phải không!

Nguồn: Cầu mua may bán đắt bằng cách chọn sim phong thủy phù hợp